Ấn tượng với mẫu thiết kế nhà thờ họ đẹp hợp phong thủy

  • Home
  • /
  • kientruc
  • /
  • Ấn tượng với mẫu thiết kế nhà thờ họ đẹp hợp phong thủy

Thông tin dự án

Địa điểmHà Nội
Diện tích42m2
Công năngthiết kế nhà thờ họ

Xuất phát từ lòng thành kính, tưởng nhớ đến tổ tiên các đời. Con cháu trong một dòng họ thường thiết kế nhà thờ họ chung. Thiết kế nhà thờ họ đẹp với quy mô, mức độ bề thế khác nhau tùy vào khả năng của dòng họ. Nhưng nhìn chung mỗi nhà thờ đều mảng vẻ đẹp riêng cùng sự linh thiêng trong đó. Hãy cùng kiến trúc Doorway khám phá ngay một mẫu nhà thờ họ đẹp mang đặc trưng kiến trúc Việt Nam:

Thiết kế nhà thờ họ đẹp với cảnh quan thân thiện:

1- Ấn tượng với mẫu thiết kế nhà thờ họ đẹp hợp phong thủy

Toàn cảnh khu vực nhà thờ họ của dòng họ nhà anh Tứ – Thiết kế bởi kiến trúc Doorway

Khu đất được dùng để xây nhà thờ họ được phân tách theo từng khu vực hài hòa. Trước mặt là cổng, bãi đỗ xe rộng. Ở giữa là khuôn viên cây xanh được bao quanh bởi những hàng gạch đỏ. Từ bãi đỗ xe đi qua bậc ngũ cấp sẽ vào đến sân nhà thờ họ.

Thiết kế nhà thờ họ đẹp với 3 gian và mái ngói:

2- Ấn tượng với mẫu thiết kế nhà thờ họ đẹp hợp phong thủy

Thiết kế nhà thờ họ đẹp nằm tại vị trí đắc địa nhất khu đất. Từ sân nhìn vào có thể thấy 2 tòa nhà. Một là nhà từ đường, hai là khu sinh hoạt chung. Kiến trúc nhà từ đường dòng họ đặc biệt hơn những kiểu thiết kế nhà thờ họ thông thường. Thay vì chỉ có 1 sàn kết hợp kiểu nhà 3 gian chữ nhất. Ở mẫu nhà thờ họ này, nhà từ đường được chống bởi những trụ cột chắc chắn.

>> Xem ngay mẫu thi công nội thất nhà thờ họ, từ đường đẹp 2019

3- Ấn tượng với mẫu thiết kế nhà thờ họ đẹp hợp phong thủy

Mẫu nhà thờ họ hai mái ngói trước sau theo phong cách truyền thống. Ngoài chức năng thờ cúng tổ tiên, nhà thờ họ còn là nơi tụ họp của các thành viên trong dòng họ. Do đó, nhà sinh hoạt chung bên cạnh sẽ vừa là nơi nấu nướng, nơi ở và ăn uống mỗi dịp tổ chức họp dòng họ.

>> Khám phá nhiều mẫu thiết kế kiến trúc nhà thờ đẹp tại đây

Khi chọn thiết kế nhà thờ họ đẹp, bạn có thể tham khảo sự tư vấn từ đơn vị thiết kế thi công. Chúc bạn sẽ tìm được mẫu nhà thờ họ đẹp ưng ý.

Kientrucdoorway.vn

Share:Là doanh nghiệp trong lĩnh vực Kiến trúc và Nội thất, thành lập từ năm 2009, chúng tôi, những kiến trúc sư Doorway với nền tảng từ sự nhiệt huyết, luôn sáng tạo và học hỏi những xu hướng thiết kế mới nhất nhằm đem tới cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Số 19, Ngõ 75, Tổ 22, Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội VPGD:Tầng 4, Số 42, Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội Điện thoại:024.6269.4069 – 0904.267.317 (Kiến trúc) Hotline:0932.559.119 (Kinh doanh) Email:kientrucdoorway@gmail.com
© Copyright 2018 - Kiến Trúc D.O.O.R.W.A.Y