Giới thiệu

  • Home
  • /
  • Giới thiệu

Kiến trúc Doorway – “Two Points To Line”

D.O.O.R.W.A.Y là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực Kiến trúc và Nội thất. Bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 19/01/2009, với phương châm lấy sự tin tưởng của khách hàng là nền tảng cùng yếu tố con người làm gốc rễ. Kiến trúc D.O.O.R.W.A.Y đang từng bước trở thành một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong hoạt động tư vấn, thiết kế và thi công các công trình Kiến trúc & Nội thất. Ngoài ra, một thương hiệu khác của chúng tôi là Giấy dán tường D.O.O.R.W.A.Y đã và đang được nhiều khách hàng tín nhiệm và tin dùng.

Chúng tôi mong muốn đem tới cho khách hàng một không gian sống, làm việc hoàn hảo và lý tưởng nhất. D.O.O.R.W.A.Y – “Two points to line” như một sự cam kết tới khách hàng, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự gắn kết hoàn hảo nhất giữa con người – công việc-cuộc sống, để trở thành người đồng hành cùng bạn kiến tạo nên không gian sống.

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi – đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư, Giám sát viên, Nhân viên của D.O.O.R.W.A.Y, là những con người kinh nghiệm, năng động, sáng tạo và trách nhiệm trong mọi khâu từ tư vấn, thiết kế cho đến thi công, hoàn thiện các dự án công trình.

Chúng tôi kiến tạo nên Gia đình D.O.O.R.W.A.Y, nơi những giá trị văn hóa doanh nghiệp được lan tỏa. “Lãnh đạo gương mẫu, sáng suốt – Nhân viên đồng tâm, sáng tạo”, đó chính là sức mạnh giúp chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực vì lợi ích chung của cộng đồng và khách hàng.

Thương hiệu uy tín

Trải qua 14 năm hoạt động, D.O.O.R.W.A.Y đã gặt hái được nhiều thành công, mà minh chứng rõ ràng nhất là hàng loạt các công trình thiết kế Kiến trúc như nhà lô, nhà phố, biệt thự, khách sạn, nhà hàng, các công trình công cộng,… cùng với các công trình thiết kế và thi công Nội thất chung cư, biệt thự, văn phòng công ty,…

Một số công trình tiêu biểu: Làng Hành Hương tại Huế, quy hoạch KĐT Nam Nha Trang; thiết kế và thi công nội thất chung cư tại Times City, Park Hill, Vinhomes,…

Xưởng sản xuất của Doorway

D.O.O.R.W.A.Y tự hào là người đồng hành kiến tạo không gian sống của tất cả quý khách hàng đã tin tưởng và tín nhiệm kiến trúc Doorway. Với sự ủng hộ của các đối tác và quý khách hàng, chúng ta sẽ cùng nhau bước những bước tiếp theo chặng đường phía trước…

Cảm ơn quý khách hàng, đã luôn dõi theo, tin yêu và ủng hộ những câu chuyện trong các năm qua của chúng tôi. Hãy dõi theo và ủng hộ tiếp trong năm nay và những năm sau nữa nhé… Hãy để Kiến trúc D.O.O.R.W.A.Y tiếp tục xây dựng nên những câu chuyện riêng cho nhà bạn….

Xin cảm ơn và dành sự trân trọng lớn nhất với từng công trình của mỗi quý khách hàng!

Đội Ngũ DOORWAY

Lê Thị Thơm

Giám đốc điều hành

Là bông hoa xinh đẹp lại đa tài của kiến trúc DOORWAY, chị Thơm là người điều hành các công việc văn phòng…

Nguyễn Văn Hoàn

Giám đốc

Là người chèo lái con thuyền mang tên “Kiến trúc DOORWAY”, KTS Nguyễn Văn Hoàn luôn ấp ủ những dự định lớn lao…

Nguyễn Văn Tân

Giám đốc phòng ban

KTS Nguyễn Văn Tân nằm trong đội ngũ những KTS lâu năm, giàu kinh nghiệm nhất của Kiến trúc Doorway…

Trần Thanh Tùng

Kiến trúc sư

KTS Trần Thanh Tùng mang hoài bão trở thành một kiến trúc chuyên nghiệp mảng thiết kế kiến trúc.

Trần Văn Vũ

Kiến trúc sư

KTS Trần Văn Vũ là người luôn đặt chữ “tâm” vào mỗi dự án Kiến trúc & Nội thất.

Đào Văn Hiệp

Kiến trúc sư

KTS Đào Văn Hiệp là một trong những kiến trúc sư trẻ tuổi của kiến trúc Doorway.

Khách Hàng Nói Gì Về Chúng TôiLà doanh nghiệp trong lĩnh vực Kiến trúc và Nội thất, thành lập từ năm 2009, chúng tôi, những kiến trúc sư Doorway với nền tảng từ sự nhiệt huyết, luôn sáng tạo và học hỏi những xu hướng thiết kế mới nhất nhằm đem tới cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Số 19, Ngõ 75, Tổ 22, Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội VPGD:Tầng 4, Số 42, Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội Điện thoại:024.6269.4069 – 0904.267.317 (Kiến trúc) Hotline:0932.559.119 (Kinh doanh) Email:kientrucdoorway@gmail.com
© Copyright 2018 - Kiến Trúc D.O.O.R.W.A.Y