Dịch vụ thi công nội thất văn phòng hiện đại chuyên nghiệp

  • Home
  • /
  • noithat
  • /
  • Dịch vụ thi công nội thất văn phòng hiện đại chuyên nghiệp

Thông tin dự án

Địa điểmHà Nội
Diện tích50 - 300m2
Công năngthiết kế thi công nội thất văn phòng
Số phòngnhiều phòng

Một trong những yếu tố cũng góp phần nên thành công của doanh nghiệp chính là nội thất văn phòng. Một không gian văn phòng đẹp, thoải mái không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp còn nâng cao hiệu quả làm việc của nhân viên. Nắm được tầm quan trọng không gian văn phòng, Doorway mang đến dịch vụ thi công nội thất văn phòng đẹp hiện đại, đáp ứng mọi yêu cầu của từng khách hàng.

Tầm quan trọng của nội thất văn phòng

Văn phòng được đánh giá là một trong những bộ mặt của doanh nghiệp. Văn phòng lịch sự, chuyên nghiệp tạo ấn tượng tốt trong mắt của các khách hàng, đối tác làm ăn. Văn phòng với không gian thoải mái, thoáng mát cũng là yếu tố để nâng cao tinh thần làm việc. Điều này sẽ tạo nên được hiệu quả cao trong công việc dành cho nhân viên.

3-Dịch vụ thi công nội thất văn phòng hiện đại chuyên nghiệp
Văn phòng nội thất công ty Megastar đẹp hiện đại, độc đáo do Doorway thực hiện

Tư vấn thiết kế thi công nội thất văn phòng tại Hà Nội cho từng phòng riêng

1. Thi công nội thất phòng lãnh đạo

Những người đứng đầu công ty, người lãnh đạo như chủ tịch hội đồng quản trị, tổng giám đốc tập đoàn, giám đốc công ty,… Văn phòng lãnh đạo được coi như sự đại diện cho toàn doanh nghiệp, công ty.

Khi tư vấn thiết kế và thi công nội thất cho văn phòng, kiến trúc sư của Doorway luôn đề cao thiết kế không gian nội thất nổi bật, sang trọng. Đặc biệt, nội thất phòng lãnh đạo sẽ luôn thể hiện được tinh thần, mục tiêu mà doanh nghiệp muốn hướng tới.

1-Dịch vụ thi công nội thất văn phòng hiện đại chuyên nghiệp
Thiết kế thi công nội thất cho văn phòng giám đốc cho công ty DIC Sông Đà

>> Xem ngay Bản vẽ thiết kế văn phòng làm việc công ty Megastar siêu đẹp hợp phong thủy

2. Thi công nội thất văn phòng của nhân viên

Tùy theo điều kiện diện tích và yêu cầu, văn phòng của nhân viên sẽ được thi công theo nhiều kiểu dáng khác nhau. Từ tư vấn thi công phân chia thành nhiều phòng ban khác nhau hoặc thi công thành không gian mở rộng chung.

Thi công lắp đặt nội thất văn phòng dành cho nhân viên đảm bảo sự đa năng, hiện đại, thoáng mát. Bên cạnh đó, văn phòng cũng sẽ đầy đủ đồ nội thất như bàn ghế làm việc, kệ tủ đựng đồ kết hợp với đồ trang trí như đèn, bình hoa, cây xanh,…

4-Dịch vụ thi công nội thất văn phòng hiện đại chuyên nghiệp
Văn phòng dành cho nhân viên của công ty DIC Sông Đà được Doorway tư vấn thực hiện

3. Thi công nội thất văn phòng – phòng họp chuyên nghiệp

Phòng họp cũng là một phòng quan trọng trong văn phòng công ty, doanh nghiệp. Thi công phòng họp luôn cần chú ý đến kiểu dáng của bàn họp. Đa số, bàn phòng họp thường sẽ làm bàn hình oval hoặc bàn chữ nhật. Ngoài ra, những đồ nội thất như tủ kệ hồ sơ, đồng hồ, hệ thống micro, bảng đến máy chiếu cũng đều cần được chú ý.

Lắp đặt, thi công cho nội thất văn phòng cho phòng họp hài hòa, tiện nghi sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp. Đồng thời, giúp nhân viên tập trung vào cuộc họp mang đến hiệu quả khi họp bàn kế hoạch.

Ngoài ra, Doorway cũng như tư vấn thêm các không gian khác nhau cho văn phòng như quầy lễ tân, không gian thư giãn, nơi tiếp khách,.. Doorway luôn đặt mục tiêu mang đến nội thất văn phòng theo yêu cầu của doanh nghiệp, nhân viên. Từ đó tạo nên bộ mặt, thể hiện sự cá tính, văn hóa của một doanh nghiệp.

5-Dịch vụ thi công nội thất văn phòng hiện đại chuyên nghiệp
Thi công nội thất văn phòng giá rẻ - Phòng họp của DIC Sông Đà
2-Dịch vụ thi công nội thất văn phòng hiện đại chuyên nghiệp
Phòng họp - kiêm phòng làm việc của công ty MKO được Doorway tư vấn và thi công

Các dịch vụ tư vấn thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp từ Doorway

  • Khảo sát địa điểm, tiến hành tư vấn thiết kế lắp đặt nội thất văn phòng
  • Cải tạo, sửa chữa nội thất văn phòng
  • Thiết kế bản vẽ nội thất, phối cảnh 3D, lên bản vẽ chi tiết
  • Triển khai thi công, hoàn thiện công trình theo bản vẽ

Với các kiến trúc sư có kinh nghiệm, trình độ, năng đạo luôn nắm bắt xu hướng thiết kế mới tại Doorway uy tín. Đơn vị cam kết mang đến dịch vụ thi công nội thất văn phòng giá rẻ đẹp chuyên nghiệp góp phần mang đến sự thành công cho khách hàng.

>> ĐĂNG KÝ NGAY để được tư vấn và lên đơn giá thi công nội thất văn phòng giá rẻ đẹp 2019 bởi kiến trúc Doorway

Share:Là doanh nghiệp trong lĩnh vực Kiến trúc và Nội thất, thành lập từ năm 2009, chúng tôi, những kiến trúc sư Doorway với nền tảng từ sự nhiệt huyết, luôn sáng tạo và học hỏi những xu hướng thiết kế mới nhất nhằm đem tới cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Số 19, Ngõ 75, Tổ 22, Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội VPGD:Tầng 4, Số 42, Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội Điện thoại:024.6269.4069 – 0904.267.317 (Kiến trúc) Hotline:0932.559.119 (Kinh doanh) Email:kientrucdoorway@gmail.com
© Copyright 2018 - Kiến Trúc D.O.O.R.W.A.Y