Ảnh tiêu biểu - Bố trí nội thất căn 71m2 Dreamland Bonanza như thế nào cho đẹp?

Bố trí nội thất căn 71m2 Dreamland Bonanza như thế nào cho đẹp?

Khi biết cách bố trí nội thất căn 71m2 Dreamland Bonanza, căn hộ 2 phòng ngủ của bạn sẽ tối ưu hơn rất nhiều. Bạn vừa có thể tận dụng tối đa công năng, các tiện ích vừa tiết kiệm chi phí lại đẹp. Trong bài viết này, kiến trúc Doorway sẽ hướng dẫn cho bạn một vài mẹo bố trí nội thất các phòng trong căn hộ 71m2 này.

MB- Bố trí nội thất căn 71m2 Dreamland Bonanza như thế nào cho đẹp?
Mặt bằng bố trí nội thất căn 71m2 Dreamland Bonanza sẽ hỗ trợ rất tốt cho bạn trong việc chọn phương án bố trí hợp lý nhất

>> Bạn nên xem qua mẫu nội thất căn 73m2 Dreamland Bonanza để có thêm ý tưởng

1. Phòng khách liên thông bếp trong nội thất căn 71m2 Dreamland Bonanza

Một giải pháp tối ưu thường thấy trong các căn hộ 2 phòng ngủ hiện nay đó là không gian mở giữa phòng khách và bếp. Phòng khách ngoài logia và cửa sổ kính lớn, còn có thêm không gian mở chạy dọc đến bếp của căn hộ. Bạn nên chọn phong cách hiện đại với những đồ nội thất tối giản cho khu vực phòng khách này.

Khu vực bếp ăn cạnh nhau được ngăn cách bởi một đảo bếp hoặc tủ bếp thấp sẽ là cách bố trí tối ưu nhất. Bạn có thể dễ dàng di chuyển giữa các khu vực để nấu ăn và bày biện. Nên chọn tủ bếp gỗ sơn màu sáng như nâu nhạt, trắng, … để phòng bếp bớt cảm giác chật chội mà lại sạch sẽ hơn.

>> Xem ngay mẫu thi công nội thất tủ bếp gỗ đẹp bền giá rẻ nhất hiện nay

2. Phòng ngủ trong thiết kế nội thất căn 71m2 Dreamland Bonanza

Phòng ngủ master sử dụng các đồ nội thất nhỏ gọn như tủ áo cánh lùa kết hợp kệ, bàn trang điểm đơn giản, … Ngoài chất liệu gỗ nội thất, sàn và ốp gỗ đầu giường, phòng ngủ còn được trang trí với giấy dán tường đơn sắc và hoa khô.

Phòng ngủ cho bé trai cũng được tối ưu với những đồ nội thất thông minh. Nội thất tủ và bàn học được sắp đặt dọc theo hai bên tường, tạo không gian trống ở giữa cho bé vui chơi thoải mái hơn.

3. Phòng vệ sinh trong nội thất căn 71m2 Dreamland Bonanza

Bạn có thể kết hợp tủ đồ bằng gỗ và chậu rửa để tối ưu không gian phòng vệ sinh. Bên cạnh đó, những chiếc kệ âm tường hay giá treo tường cũng là giải pháp hữu hiệu cho khu vực này.

>> Xem thêm các mẫu thiết kế nội thất căn 2 phòng ngủ được yêu thích năm 2019-2020

Hy vọng mẫu thiết kế nội thất căn 71m2 Dreamland Bonanza trên sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng bố trí hay. Hãy nhanh tay đăng ký trọn gói thiết kế thi công nội thất tại Doorway để nhận ưu đãi. Liên hệ cập nhật thông tin chương trình theo Hotline 0932.559.119 (Zalo) hoặc đăng ký tại đây.

Kientrucdoorway.vn