Ảnh tiêu biểu- Ngắm trọn từng góc nội thất căn 75m2 Florence

Ngắm trọn từng góc nội thất căn 75m2 Florence

Một bản thiết kế nội thất căn 75m2 Florence đẹp đem đến một không gian sống lý tưởng cho gia đình nhỏ. Thay vì tốn quá nhiều chi phí cho việc cải tạo, sắm đồ đạc không phù hợp. Bạn nên tham khảo gợi ý ngay từ đơn vị thiết kế thi công nội thất. Hãy cùng kiến trúc Doorway ngắm trọn từng góc trong mẫu thiết kế này nhé!

MB- Ngắm trọn từng góc nội thất căn 75m2 Florence
Mặt bằng bố trí nội thất căn 75m2 Florence Mỹ Đình khoa học và đầy đủ tiện nghi

Quan sát mặt bằng bố trí nội thất căn hộ 75m2 cho bạn biết về cách sắp xếp nội thất cơ bản. Bạn nên xem kỹ để thống nhất được phương án bố trí nội thất phù hợp nhất. Sau đó hãy tham khảo một vài mẫu phòng cho căn hộ 75m2 Florence dưới đây:

1. Phòng khách sang trọng cho căn hộ 75m2 Florence

Phòng khách trong mẫu thiết kế nội thất căn 75m2 Florence này được thiết kế mở với phòng ăn. Không gian hẹp đòi hỏi một cách bố trí khoa học: Đồ nội thất kê sát tường, sử dụng đồ nội thất đơn giản hoặc thông minh. Bên cạnh đó, màu sắc chủ đạo trong căn hộ nên chọn màu sáng như trắng, kem, nâu gỗ. Có thể nhấn nhá thêm bộ sofa da đen và một vài chi tiết thú vị như đèn treo trần, bình hoa, …

2. Phòng bếp nhỏ trong thiết kế nội thất căn 75m2 Florencce

Hai mẫu tủ phòng bếp chữ I được thiết kế theo hai phong cách riêng. Tủ bếp đầu tiên ấm áp với sắc nâu gỗ-trắng đầy hiện đại. Còn tủ bếp thứ hai lại ấn tượng với những đường phào chỉ của phong cách bán cổ điển. Nhìn chung, cả hai mẫu tủ đều đẹp mắt và tích hợp đầy đủ công năng. Đặc biệt, rất phù hợp với những căn hộ 2 phòng ngủ như căn hộ 75m2 Florence.

3. Hai phòng ngủ không thể thiếu khi chọn nội thất căn 75m2 Florence

Đầu tiên, không thể không kể đến phòng ngủ master cho căn hộ 75m2 Florence. Phòng ngủ này mang một chút tropical với những đồ nội thất độc đáo như đèn mây tre đan treo trần, chăn đan mắt lưới, ghế mây, …

Còn đối với phòng ngủ cho bé, nôi hoặc giường ngủ nhỏ sẽ được thiết kế cho phù hợp với độ tuổi của bé. Các đồ nội thất khác như tủ, bàn học hay kệ sách sẽ đều có thể bổ sung dần khi bé đến tuổi đi học.

4. Phòng vệ sinh trong nội thất căn 75m2 Florence

Một vài góc trong mẫu phòng vệ sinh căn hộ 75m2 Florence. Những mảng gạch ốp bông trở thành điểm nhấn nổi bật cho căn hộ.

>> Tham khảo thêm các mẫu nội thất căn hộ đẹp ấn tượng nhất hiện nay tại đây

Trên đây là một vài mẫu phòng cơ bản trong thiết kế nội thất căn 75m2 Florence. Kiến trúc Doorway hy vọng bạn sẽ có thêm ý tưởng thú vị cho căn hộ 2PN của mình. Liên hệ ngay 0932.559.119 để nhận báo giá tham khảo và ưu đãi trọn gói thiết kế thi công nội thất, hoặc đăng ký ngay tại đây.

Kientrucdoorway.vn