Ảnh tiêu biểu thiết kế nhà 5x11m có gara

Thiết kế nhà 5x11m có gara phong cách hiện đại

Bạn đang tìm kiếm mẫu thiết kế nhà 5x11m có gara? Doorway xin giới thiệu cho bạn một số mẫu thiết kế nhà hiện đại có gara dưới đây, bạn tham khảo nhé.

Xu hướng thiết kế nhà có gara oto tiện nghi

Theo sự phát triển của xã hội, đời sống người dân ngày càng cao. Vì lẽ đó ngay cả phương tiện di chuyển cũng được nâng cấp lên. Hiện nay, dễ dàng thấy, số lượng gia đình có oto để di chuyển ngày càng nhiều. Vì thế mà nhu cầu xây dựng gara oto trong chính căn nhà của mình trở thành xu hướng. Không còn khó khăn để chúng ta bắt gặp một mẫu thiết kế nhà 5x11m có gara ở các thành phố lớn.

1.Thiết kế nhà 5x11m có gara
Mẫu thiết kế nhà mặt phố có gara ô tô đẹp

Mẫu thiết kế nhà 5x11m có gara phong cách hiện đại

Phong cách hiện đại thể hiện rõ nét ở bố cục, hình khối kiến trúc đơn giản. Ở tất cả các mẫu thiết kế nhà dưới đây bạn đều có thể nhận thấy, KTS đã tận dụng triệt để vẻ đẹp của những khối vuông, khối chủ nhật để tạo ra sức hút cho mặt tiền ngôi nhà.

2. Thiết kế nhà 5x11m có gara
Mẫu kiến trúc nhà 5x11m có gara ô tô

Phong cách hiện đại hướng tới sự thoáng đãng, đưa thiên nhiên vào không gian. Những ô cửa, cây xanh, kính luôn hiện hữu trong mọi thiết kế. Chúng là nhân tố không thể thiếu mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho kiến trúc nhà mặt phố.

Xem thêm: Những ngôi nhà ống có thiết kế đẹp nhất 2019

3.Thiết kế nhà 5x11m có gara
Thiết kế nhà 5x11m có gara ô tô hiện đại

Không cầu kỳ trang trí phức tạp.Không sử dụng các đường cong mềm mại, phong cách hiện đại mang đến một sự hài hòa, trẻ trung, đẹp nhẹ nhàng  và vô cùng năng động cho những thiết kế nhà 5x11m có gara.

4. Thiết kế nhà 5x11m có gara
Xây dựng nhà mặt phố có gara ô tô

KTS sử dụng những màu sắc trung tính như trắng, xám ghi để phối cảnh cho ngôi nhà mặt phố sinh động, đẹp và có sức hút.

Hãy liên hệ với Doorway nếu bạn muốn sở hữu những thiết kế nhà đẹp tại đây .

Kientrucdoorway.vn