Thiết kế nhà hàng sang trọng như thế nào?

Thiết kế nhà hàng sang trọng đẹp như thế nào?

Đến với một nhà hàng, thực khách không chỉ mong muốn được thưởng thức những món ăn ngon mà còn để đắm mình trong không gian đẹp, thoải mái với thiết kế nhà hàng sang trọng và đẹp mắt. Đặc biệt là những nhà hàng mới mở, nhân tố quan trọng hàng đầu gây ấn tượng với khách hàng chính là vẻ đẹp của không gian. Vì thế việc thiết kế nhà hàng sang trọng, đẹp, thu hút cực kì quan trọng. Hãy cùng tìm hiểu cách thiết thế nhà hàng dưới đây ngay nhé

Định hình phong cách nhà hàng

(1)Thiết kế nhà hàng sang trọng như thế nào?

Trước khi bắt tay thiết kế nội thất, quá trình định hình phong cách nhà hàng vô cùng quan trọng. Nó sẽ giúp người thiết kế tập trung theo đúng chủ đề, thể hiện đúng đặc trưng phong cách.

Thiết kế không gian ăn uống

(2)Thiết kế nhà hàng sang trọng như thế nào?

Theo tiêu chuẩn chung trong khi thiết kế nội thất nhà hàng. Khoảng cách giữa các ghế ngồi trong nhà hàng tối thiểu phải từ 1,4m² – 1,8m² . Đây là giới hạn tối tiểu để tạo sự thoải mái, riêng tư cần thiết cho thực khách khi dùng bữa tại nhà hàng.

(3)Thiết kế nhà hàng sang trọng như thế nào?

Thiết kế khu vực ăn uống trong nhà hàng cần chú trọng trang trí không gian. Bởi đây chính là nơi khách hàng trực tiếp cảm nhận về nhà hàng. Khi thiết kế bạn nên chú ý các yếu tố ánh sáng, màu sắc, trang trí đảm bảo công năng và phù hợp với phong cách nhà hàng đã xác định.

Xem thêm: Mách bạn thiết kế nhà hàng phong cách Châu Âu hiện đại sang chảnh

Thiết kế nhà hàng sang trọng khu vực bếp

Thiết kế bếp nhà hàng cần phân chia diện tích, sắp xếp các không gian theo tiến trình sản xuất ra món ăn. Từ giai đoạn nhận hàng, lưu kho, chuẩn bị thức ăn, nấu nướng, rửa bát, trang thiết bị của nhân viên…

(4)Thiết kế nhà hàng sang trọng như thế nào?

Nhà bếp thường là nơi tập trung nhiều nhiệt, mùi và khói. Khi thiết kế bạn cần tính toán vị trí lắp hút mùi, thông gió đảm bảo sự thông thoáng, đảm bảo chất lượng món ăn và giúp nhân viên di chuyển thuận lợi.

Thiết kế khu vực vệ sinh

(5)Thiết kế nhà hàng sang trọng như thế nào?

Khu vực vệ sinh trong những nhà hàng sang trọng cần thiết kế đẹp, sạch sẽ. Bạn cần chú ý đặt vị trí nhà vệ sinh ở nơi khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy. Trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi, hệ thống ánh sáng lắp đặt hợp lý.

Hi vọng với những chia sẻ của Kiến trúc và Nội thất Doorway ở trên bạn đã biết cách thiết kế nhà hàng của mình. Nếu bạn cần tư vấn thêm hay muốn có đơn vị chuyên nghiệp thiết kế nhà hàng sang trọng cho mình. Hãy liên hệ ngay đến : 0932.339.119 để chúng tôi giúp bạn.

Kientrucdoorway.vn