Ảnh tiêu biểu thiết kế nội thất chung cư 50m2

Thiết kế nội thất chung cư 50m2 đẹp như mơ

Thiết kế nội thất chung cư 50m2 đẹp, tiện nghi và hiện đại là bài toán khó mà chủ đầu tư loay hoay tìm lời giải. Thấu hiểu điều đó, Doorway chia sẻ với bạn ý tưởng thiết kế căn hộ dưới đây.

Thiết kế phòng khách đơn giản, hiện đại

1.thiết kế chung cư diện tích 50m2 đẹp như mơ
Không gian phòng khách hiện đại, tối giản

Với những căn hộ chỉ 50m2. Bạn cần tính toán tỉ mỉ để tận dụng tối đa diện tích. Những mẫu phòng khách đơn giản, hiện đại là lựa chọn lý tưởng cho những căn hộ diện tích hạn chế.

Không cần quá cầu kì về kiểu dáng hay màu sắc. Đồ nội thất phòng khách trên có tông xám nhạt làm chủ đạo. Cấu tạo đơn giản giúp mở rộng không gian hoàn hảo. Nguồn ánh sáng tự nhiên qua những ô gạch chiếu vào làm bừng sáng cả phòng khách.

Mẫu phòng ngủ đẹp trong thiết kế nội thất chung cư 50m2

2. thiết kế nội thất chung cư 50m2 đẹp như mơ
Thiết kế phòng ngủ trong căn hộ 50m2

Hệ giường, tủ đầu giường và tủ đứng được bố trí liền kề gói gọn chỉ hơn chục m2. KTS đã tính toán tỉ mỉ để không tốn diện tích mà mang lại không gian sinh hoạt đầy đủ tiện nghi.

3. thiết kế nội thất chung cư 50m2 đẹp như mơ
Mẫu phòng ngủ cho bé gái dễ thương khi thiết kế nội thất chung cư 50m2

Thiết kế nội thất chung cư diện tích hẹp bạn nên chọn gam màu nhã nhặn cho phòng ngủ của gia đình. Ở đây KTS Doorway ưu tiên sử dụng màu trắng, xám, xanh cho phòng ngủ bố mẹ. Phòng ngủ của bé thì mộng mơ hơn với gam màu hồng nhạt cực yêu.

Xem thêm: Những lưu ý khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư 65m2

Thiết kế những không gian sinh hoạt chung

Nếu sử dụng các vách ngăn chia cách không gian sẽ rất rối mắt. Vì thế phòng bếp được KTS làm nổi bật bằng màu sắc để phân biệt không gian với phòng khách.

Những chiếc kệ, tủ hộp bằng gỗ màu nâu trầm vừa mang đến cảm giác gần gũi thân thuộc lại chứa được nhiều đồ đạc là giải pháp lí tưởng cho khu bếp căn hộ nhỏ của bạn.

4. thiết kế nội thất chung cư 50m2 đẹp như mơ
Khu vực bếp là điểm nhấn về màu sắc trong thiết kế nội thất chung cư 50m2

Thiết kế nội thất chung cư ở không gian WC hiện đại tiện nghi. Những WC hình vuông sẽ được bố trí bồn rửa, bồn cầu một phía. Bên phía còn lại sẽ dành cho khu tắm đứng.

5. thiết kế nội thất chung cư 50m2 đẹp như mơ
WC có thiết kế đơn giản

>> Xem tất cả các mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp nhất hiện nay tại đây

Đến đây bạn đã tìm được những ý tưởng phù hợp cho căn hộ chung cư của mình chưa? Nếu câu trả lời là “chưa”, hãy liên hệ ngay để Doorway giúp bạn thiết kế nội thất chung cư đẹp như mơ tại đây nhé.

Kientrucdoorway.vn