Thiết kế sân vườn đẹp cho biệt thự Hải Âu – Vinhomes Ocean Park

Môi trường cảnh quan sân vườn đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong việc thiết kế biệt thự nhà vườn. Thiết kế sân vườn đẹp sẽ tôn vinh kiến trúc ngôi nhà sang trọng và đầy cuốn hút.

Chính thiết kế sân vườn là yếu tố nâng tầm giá trị sống cho biệt thự, với từng khu vực sân vườn xung quanh biệt thự thì theo nghiên cứu về mặt phong thủy cũng đem lại cát lành cho gia chủ theo từng phương diện khác nhau.

Một không gian vườn nhỏ, nơi bạn có thể trồng hoa, các loại cây mà mình yêu thích, một chiếc ghế xích đu bán cầu sẽ cho bạn nơi chuyện trò vui vẻ cùng bạn bè trong không gian xanh tuyệt đẹp của gia đình.

Ngoài ra, vườn được thiết kế bao quanh nhà hoặc phía trước sân để làm nơi trồng trọt, canh tác theo mô hình tự cung tự cấp. Vườn cũng là nơi để tiêu hủy các chất thải hữu cơ, làm sạch cho ngôi nhà. Những cây cối trong vườn còn tác dụng làm mát, che chắn nắng mưa cho ngôi nhà.

Phương án thiết kế chính là sự kết hợp của các yếu tố cây xanh, đá, nước đồi núi tạo ra một bản vẽ hoàn hảo. Tất cả những sự kế hợp trên tạo ra cho khoảng sân vườn như một bức tranh sơn thủy đẹp động và và hùng vỹ.

Trao đổi với chủ nhà biết gia đình chị rất yêu thiên nhiên và mong muốn có không gian xanh ở khuôn viên của gia đình. Để cùng thống nhất và đồng bộ giữa phong cách thiết kế giữa căn biệt thự và cảnh quan sân vườn D.O.O.R.W.A.Y đã tiến hành vẽ 3D cùng một lúc 2 bản thiết kế.

Đây là ảnh thực tế của Khu Biệt thự

Sau quá trình trao đổi và tư vấn phương án thiết kế sơ bộ D.O.O.R.W.A.Y đã triển khai thiết kế trong khoảng 15 ngày. Phương án thiết kế chính là sự kết hợp của các yếu tố cây xanh, đá, tạo ra một bản vẽ đậm chất thiên nhiên. Tất cả những sự kế hợp trên tạo ra cho khoảng sân vườn thư giãn và đầy nắng và gió.

Xem thêm chi tiết dự án: MẪU THIẾT KẾ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN BIỆT THỰ HẢI ÂU – VINHOME OCEAN PARK

Thực hiện bởi D.O.O.R.W.A.Y

—————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC VÀ XÂY DỰNG D.O.O.R.W.A.Y

Địa chỉ: Tầng 4, số 42 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0932.559.119

Website: https://kientrucdoorway.com.vn