Ảnh tiêu biểu- Top 5 các phong cách thiết kế nhà hàng được lòng thực khách

Top 5 các phong cách thiết kế nhà hàng được lòng thực khách

Việc lựa chọn một trong các phong cách thiết kế nhà hàng theo xu hướng. Và hợp nhãn với đại đa số khách hàng chính là quyết định quan trọng ảnh hưởng đến sự thành bại trong kinh doanh nhà hàng.

Nếu bạn không phải là người giỏi nắm bắt xu hướng nhưng lại đang có ý định kinh doanh nhà hàng. Thì nên xem ngay các phong cách thiết kế nhà hàng thu hút nhất mà DOORWAY sẽ chia sẻ dưới đây!

1. Thiết kế nhà hàng phong cách Hàn Quốc

1- Top 5 các phong cách thiết kế nhà hàng được lòng thực khách
Nhà hàng được thiết kế với những đặc trưng rất riêng của Hàn Quốc

Xu hướng Hàn Quốc đổ bộ vào Việt Nam khá mạnh mẽ 2 năm qua. Các thiết kế nhà hàng theo phong cách Hàn Quốc cũng theo đó mà trở thành xu hướng đỉnh hiện nay.

Bên cạnh đó, người Việt mà đặc biệt là các bạn trẻ rất yêu thích ẩm thực Hàn Quốc. Sự giao thoa giữa 2 nền ẩm thực châu Á cũng góp phần giúp các nhà hàng thiết kế theo phong cách Hàn Quốc cũng “ăn nên làm ra” hơn hẳn.

2. Các thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản

Một trong những xu hướng thiết kế nhà hàng Nhật Bản được lòng thực khách Việt là phong cách Zen (thiền định).

2- Top 5 các phong cách thiết kế nhà hàng được lòng thực khách
Một nhà hàng thiết kế theo phong cách thiền định độc đáo của Nhật Bản

Cách bài trí không gian đơn giản, hòa quyện vào thiên nhiên. Đem đến cảm giác thư thái chính là điểm thu hút của lối thiết kế này.

Các chủ nhà hàng chỉ cần khéo léo một chút trong cách bài trí nội thất. Sử dụng các sản phẩm trang trí đặc trưng của Nhật Bản. Là đã có thể tạo ra không gian nội thất ghi dấu ấn với thực khách. Chắc chắn họ sẽ ghé lại những lần sau.

>> Hướng dẫn chọn thiết kế nhà hàng nướng BBQ đẹp thu hút mọi khách hàng

3. Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Châu Âu

3- Top 5 các phong cách thiết kế nhà hàng được lòng thực khách
Không gian sang trọng và ấn tượng của một nhà hàng phong cách Châu Âu

Nếu có người thích sự nhẹ nhàng, thư giãn của các nhà hàng phong cách Châu Á. Thì cũng không ít người thích sự hiện đại, sang trọng mà chỉ các phong cách thiết kế nhà hàng phong cách Châu Âu mới thể hiện được.

Thiết kế phong cách châu Âu đề cao sự tiện dụng, mới mẻ và hiện đại. Khi chọn lối thiết kế nhà hàng này, bạn cần đầu tư nhiều món đồ trang trí nội thất sang trọng. Và đặc biệt quan tâm đến hệ thống chiếu sáng của nhà hàng.

4. Các thiết kế nội thất nhà hàng phong cách đồng quê

Thổi hồn quê vào các thiết kế nhà hàng cũng là lựa chọn khá thịnh hành của nhiều chủ đầu tư. Điều này nhận được nhiều sự yêu thích của khách hàng.

4- Top 5 các phong cách thiết kế nhà hàng được lòng thực khách
Gần gũi và mộc mạc là nét chấm phá của các phong cách thiết kế nhà hàng đồng quê

Giữa cuộc sống ngày càng hiện đại và hào nhoáng, con người có xu thế tìm về những thứ đơn giản và gần gũi hơn. Đó cũng là cái khó của phong cách này bởi kiến trúc sư phải đảm bảo nhà hàng phải có cái hồn quê, gần gũi thiên nhiên. Nhưng vẫn đảm bảo sự cuốn hút và sang trọng của một nhà hàng thứ thiệt hiện nay.

Để tôn lên được các đặc trưng của phong cách này, bạn nên sử dụng các chất liệu như gỗ, tre, nứa, mây hoặc cây xanh. Để làm đồ nội thất và vật trang trí cho không gian bên trong nhà hàng.

5. Thiết kế nhà hàng theo phong cách hiện đại

Đối lập với màu sắc quê hương chắc có lẽ là các phong cách thiết kế nhà hàng theo xu hướng hiện đại. Đây được xem là ý tưởng khôn ngoan để tạo nên lợi thế trong kinh doanh trong thời buổi cạnh tranh hiện nay.

5- Top 5 các phong cách thiết kế nhà hàng được lòng thực khách
Ánh sáng hài hòa làm nổi bật không gian nhà hàng

Sự hiện đại của nhà hàng cần phải gây ấn tượng với thực khách ngay từ lần đến đầu tiên. Thông qua cách phối màu nội thất, bàn ghế ăn kiểu dáng đẹp, sang trọng, trang trí bằng những món decor ấn tượng, độc đáo.

>> Đón xem nhiều mẫu thiết kế nhà hàng, nội thất nhà hàng đẹp tại đây

Kiến Trúc DOORWAY là đơn vị chuyên thiết kế nhà hàng trên toàn quốc với mọi phong cách. Chúng tôi đã nhận thiết kế và thi công các phong cách thiết kế nhà hàng cho nhiều chủ đầu tư cả nước. Và nhận về những đánh giá hoàn toàn hài lòng. DOORWAY luôn trong tâm thế tạo nên những thứ có giá trị và ấn tượng nhất cho không gian ẩm thực nhà hàng của bạn.

Kientrucdoorway.vn