9 mẫu phòng ngủ cho bé gái 15 tuổi đơn giản

Mẫu phòng ngủ cho bé gái được yêu thích nhất 2020

Khi thiết kế phòng ngủ cho bé gái bố mẹ cần chọn lựa những món đồ trang trí sao cho phù hợp với lứa tuổi, sở thích của bé. Đặc biệt ở lứa tuổi từ 10 – 15 các bé đang bắt đầu muốn thể hiện bản thân, vì thế hãy tham khảo và hỏi ý kiến các bé trước khi thiết kế. Hãy tham khảo ngay 9 mẫu phong ngủ cho bé gái được Doorway triển khai phái dưới để có ý tưởng ngay nhé!

Mẫu 1: Phòng ngủ bé gái hiện đại sang trọng

1-9 mẫu phòng ngủ cho bé gái 15 tuổi đơn giản

Mẫu thiết kế phòng ngủ cho các bé gái đơn giản thường có gam màu sáng với các tone nhẹ nhàng như hồng, trắng, cam,…Bởi lẽ phòng bé diện tích vốn hạn chế, sử dụng màu sáng giúp nới rộng không gian hiệu quả.

Mẫu 2: Phòng ngủ bé gái phong cách tân cổ điển

2-9 mẫu phòng ngủ cho bé gái 15 tuổi đơn giản

Sử dụng những những gam màu tươi sáng cũng là cách thông minh để tạo nên sự đồng điều trong không gian thiết kế nội thất. Trong phòng ngủ bé gái bạn dễ dàng nhận thấy sự hài hòa về màu sắc cùng nội thất hiện đại.

Mẫu 3: Phòng ngủ bé gái sử dụng nội thất thông minh.

3-9 mẫu phòng ngủ cho bé gái 15 tuổi đơn giản

Nội thất đa năng luôn là giải pháp lí tưởng để tạo ra và tận dụng không gian hiệu quả. Một chiếc giường tầng kết hợp cùng hệ thống kệ thông minh kê sát cửa kính chính là cách KTS Doorway mang đến không gian sinh hoạt thoải mái trong diện tích chỉ 15m2.

Mẫu 4: Thiết kế phòng bé gái đơn giản.

4-9 mẫu phòng ngủ cho bé gái 15 tuổi đơn giản

Một không gian thông thoáng bao giờ cũng khiến căn phòng trở nên thẩm mỹ hơn.Vì thế hãy bố trí một cách thật khoa học và hợp lý cho không gian phòng ngủ của bé gái 15 tuổi nhé.

Mẫu 5: Mẫu phòng ngủ mộng mơ

5-9 mẫu phòng ngủ cho bé gái 15 tuổi đơn giản

Bất cứ bé gái nào cũng cần phòng ngủ của mình riêng tư xinh xắn. Hãy trang trí nhiều món đồ dễ thương vào không gian để bé yêu có không gian mơ mộng nhé.

Xem thêm: Nội thất phòng ngủ bé trai

Mẫu 6: Nội thất phòng ngủ bé gái dễ thương.

6-9 mẫu phòng ngủ cho bé gái 15 tuổi đơn giản

Mẫu 7: Phòng ngủ bé gái 15 tuổi đơn giản tiện nghi

7-9 mẫu phòng ngủ cho bé gái 15 tuổi đơn giản

Không nên sử dụng các món đồ nội thất có góc cạnh trong phòng ngủ của các bé yêu. Hãy lựa chọn nội thất gỗ tự nhiên hoặc sử dụng chất liệu mềm mại để bảo vệ bé.

Mẫu 8: Mẫu nội thất phòng bé gái tông nâu trầm ấm

8-9 mẫu phòng ngủ cho bé gái 15 tuổi đơn giản

Nếu bé yêu nhà bạn thích những tông màu trầm thì mẫu thiết kế phòng ngủ số 8 này chắc chắn sẽ khiến bé yêu thích không dời đó.

Xem thêm: 5 nguyên tắc thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em

Mẫu 9: Phòng ngủ bé gái không gian mở

9-9 mẫu phòng ngủ cho bé gái 15 tuổi đơn giản

KTS Doorway lựa chọn những ô của kính trong suốt để tận dụng ánh sáng tự nhiên và sự thông thoáng cho phòng bé yêu. Cũng với những món nội thất đơn giản cần có: tủ, bàn học,… được bố trí sắp đặt khoa học.

Hi vọng mẫu phòng ngủ cho bé gái ở trên sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng thiết kế phòng bé yêu nhà mình. Tuy nhiên, không phải ba mẹ nào cũng đủ hiểu biết và tinh tế để có thể thiết kế phòng ngủ cho bé được. Vì thế, hãy để những KTS của Doorway sáng tạo cho bé những không gian mơ ước nhé. Chỉ cần liên hệ đến hotline: 0932.559.119 để nhận tư vấn nhanh chóng.