Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại.

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại

Đối với nhiều gia đình có điều kiện về tài chính thì các mẫu biệt thự 3 tầng luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Với cách phối hợp nhiều hình khối kiến trúc biệt thự phong cách khác nhau đã giúp khách hàng có thêm những sự lựa chọn đa dạng hơn. Trong đó, thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách hiện đại là phong cách nhận được nhiều sự yêu thích nhất.

Thiết kế biệt thự phong cách hiện đại

Xu hướng  phát triển thực tế của kiến trúc đã chứng minh, các mẫu biệt thự 3 tầng hiện nay đã và đang chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng. Với sự đa dạng trong phong cách thiết kế, sự linh hoạt trong các ý tưởng, các mẫu biệt thự đã và đang thể hiện những tinh hoa tốt nhất. Tinh hoa trong kiến trúc được thể hiện rõ nét và đậm chất trong hạng mục thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại.

Các mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp chủ yếu được thể hiện với tông màu trầm, lúc hiện đại, khi trẻ trung nhưng vẫn giúp cho công trình sở hữu vẻ đẹp sang trọng, uy nghi, bề thế, tráng lệ nhất. Có thể nói, biệt thự 3 tầng chính là những biệt thự đẹp, có sự giao thoa, hài hoà và kết hợp hợp lý giữa các trào lưu phổ biến nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Phong cách thiết kế biệt thự hiện đại (modernism) thể hiện sự đơn giản nhất trong hình khối không gian, loại bỏ hoàn toàn những chi tiết rườm rà mà thay vào đó chính là những mảng-miếng kiến trúc vô cùng mới mẻ, hiện đại và khỏe khoắn với cách chia tỷ lệ cân đối nhất tại từng khu vực thiết kế. Sự gọn gàng về chi tiết khiến cho các công trình biệt thự 3 tầng hiện đại trở nên trực quan và rõ nét hơn, tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều các căn biệt thự cổ điển.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp

(1)Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại
Mẫu 1
(2)Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại
Mẫu 2
(3)Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại
Mẫu 3
(4)Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại
Mẫu 4
(5)Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại
Mẫu 5
(6)Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại
Mẫu 6

Xem thêm: Tư vấn thiết kế biệt thự phố/ Kiến trúc Doorway