Thi công nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Thi công nội thất chung cư 2 phòng ngủ/ Đẹp – hiện đại – tiện nghi

Thi công nội thất chung cư là gia đoạn cuối cùng hoàn thiện không gian sống tiện nghi cho cả gia đình. Bởi thiết kế là bước đầu định hình ý tưởng trên bản vẽ còn thi công mới là giai đoạn quyết định đến công năng, thẩm mỹ của căn hộ.

Căn hộ 2 phòng ngủ đẹp, tiện nghi, đảm bảo công năng sinh hoạt khi được thi công bởi Kiến trúc và Nội thất Doorway. Hãy cùng xem những hình ảnh thực tế dưới đây:

Thi công không gian khách -bếp – ăn

(18)Thi công nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Không gian khách – bếp- ăn được thi công theo phong cách nội thất hiện đại, mang tính thẩm mỹ cao. Việc phối hợp màu sắc gỗ công nghiệp trắng với nâu tạo ra sự tương phản, tăng chiều sâu trong không gian căn hộ

(19)Thi công nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Kệ tivi, bàn trà, gỗ ốp tường được thi công bằng gỗ công nghiệp phủ veneer tạo độ bóng, vân gỗ đảm bảo thẩm mỹ và công năng sử dụng.

(17)Thi công nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Thi công nội thất phòng bếp chữ I hiện đại, tinh tế. Hệ tủ bếp trên và dưới sử dụng vật liệu gỗ An Cường mang đến cho không gian nội thất bề mặt trắng bóng, sạch sẽ và sang trọng.

Xem thêm: Thiết kế – thi công nội thất chung cư căn 3pn / Nội thất Doorway

Diện tích khu vực bếp không lớn những được thiết kế – thi công nội thất hợp lí đầy đủ công năng.

(16)Thi công nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Thi công nội thất chung cư các phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ master

(14)Thi công nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Thi công nội thất phòng ngủ master đơn giản nhưng tinh tế. Để đảm bảo một không gian nghỉ ngơi thoải mái nhất với người dùng, không có quá nhiều đồ nội thất xuất hiện trong căn phòng ngủ của gia chủ. Sự tối giản và chỉ lựa chọn những món đồ cơ bản nhất như giường, tủ quần áo, bàn làm việc.

(13)Thi công nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Thi công nội thất phòng ngủ bé trai

(12)Thi công nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Thi công nội thất phòng ngủ cho bé trai khoa học, hợp lý đầy đủ công năng, tiện ích. Tất cả màu sắc trong căn phòng đều được hoàn thiện với sắc độ đẹp nhất. Nội thất thông minh, lắp đặt gọn gàng vào một góc tạo ra khoảng không gian để bé vui chơi.

(11)Thi công nội thất chung cư 2 phòng ngủ

Liên hệ tư vấn thiết kế – thi công nội thất căn hộ chung cư tại Kiến trúc và Nội thất Doorway theo số hotline: 0932.559.119