Ảnh tiêu biểu- Cách thiết kế nội thất cho người mệnh Hỏa đón lộc về nhà

Cách thiết kế nội thất cho người mệnh Hỏa đón lộc về nhà

Sau khi tiếp nhận phần thô của ngôi nhà. Bạn mới chỉ hoàn thành được ½ công việc. Thiết kế nội thất nhà ở là một bước rất quan trọng. Không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt mà trang trí nội thất trong nhà. Mà còn liên quan đến làm ăn tài vận của gia chủ. Vậy thiết kế nội thất nhà ở như thế nào cho hợp lý. Mời các bạn tham khảo cách thiết kế nội thất cho người mệnh Hỏa mà Doorway giới thiệu trong bài viết này nhé.

Người mệnh hỏa hợp hướng nào?

1- Cách thiết kế nội thất cho người mệnh Hỏa đón lộc về nhà
Khi xây dựng nhà cửa, việc xác định hướng cho gia chủ rất quan trọng.

Chọn được hướng tốt để làm nhà, sắp xếp các phòng, đồ nội thất trong nhà sẽ hỗ trợ tích cực cho chủ nhà. Nhất là trong việc làm ăn cũng như gìn giữ hạnh phúc gia đình. Thiết kế nội thất cho người mệnh Hỏa cần lưu ý xác định hướng bản mệnh. Và hướng tương sinh phù hợp để bài trí đồ đạc trong nhà.

Chọn hướng bản mệnh Hỏa: Người mệnh hỏa theo bát quái hợp hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc.

Chọn hướng tương sinh cho mệnh Hỏa: Theo luật ngũ hành, Hỏa sinh Thổ mà nhà nào cũng có phần thổ là đất nên sẽ tương trợ rất tốt cho mệnh hỏa. Nên chọn mái nhà hình tam giác hoặc nhọn sẽ tốt cho bản mệnh. Giúp bảo vệ cho gia đình.

Chọn màu sắc thiết kế nội thất cho người mệnh Hỏa

2- Cách thiết kế nội thất cho người mệnh Hỏa đón lộc về nhà
Màu bản mệnh của người mệnh hỏa là đỏ, tím, cam, xanh lá cây.

Những màu này nói lên tính cách của người mệnh Hỏa: Nhiệt huyết, thủy chung, cá tính mạnh mẽ, có tư duy sáng tạo. Sử dụng những màu sắc này để trang trí nội thất cho người mệnh hỏa giúp đem lại nhiều vận may trong cuộc sống.

Tuy nhiên những màu sắc như đỏ, tím, cam đều là những gam màu nóng. Nên khi thiết kế nội thất cho người mệnh Hỏa cần lưu ý dung hòa, thống nhất giữa các màu giúp tối ưu cho không gian. Cần có sự lựa chọn và kết hợp tinh tế với những gam màu khác để tạo nên một không gian sống lý tưởng.

>> Xem ngay: Hướng dẫn chọn màu sơn nhà theo phong thủy 2019

Thiết kế nội thất cho người mệnh Hỏa

3- Cách thiết kế nội thất cho người mệnh Hỏa đón lộc về nhà

Khi thiết kế nội thất cho người mệnh Hỏa nên ưu tiên những vật dụng có hình dáng thon dài, đồ nội thất bằng gỗ. Vì theo ngũ hành mộc sinh hỏa, đồ nội thất bằng gỗ tượng trưng cho hành Mộc sẽ mang lại nhiều may mắn cho người mệnh hỏa.

4- Cách thiết kế nội thất cho người mệnh Hỏa đón lộc về nhà

Vì mệnh Hỏa thuộc tính nóng nên có thể trồng thêm cây xanh trong nhà. Chúng sẽ giúp ôn hòa bản tính của gia chủ. Những cây cảnh nên trồng trong nhà là cây xương rồng, hỏa tước, lan hồ điệp….

Chọn đèn trang trí trong nhà nên chọn đèn màu hồng, vàng hay ánh tím. Chúng sẽ mang đến cho không gian sự ấm áp và lãng mạn.

Ngoài ưu tiên đồ nội thất bằng gỗ, người mệnh Hỏa có thể lựa chọn đồ trang trí trong nhà bằng đá, gốm sứ, thạch anh… Chúng cũng giúp cân bằng không gian và phù trợ tốt cho gia chủ.

Lưu ý khi thiết kế nội thất cho người mệnh Hỏa

5- Cách thiết kế nội thất cho người mệnh Hỏa đón lộc về nhà

Thiết kế nội thất cho người mệnh Hỏa cần tránh các màu đen, xanh sẫm, những màu này là khắc tinh của mệnh Hỏa. Trong nhà sử dụng các màu này sẽ không mang lại may mắn cho chủ nhân.

Không nên sử dụng những đồ nội thất có góc nhọn vì đối với mệnh Hỏa chúng có thể gây xích mích giữa những thành viên trong gia đình.

>> Xem tất cả các mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất hiện nay lại hợp phong thủy tại đây

Trên đây là những thông tin về thiết kế nội thất cho người mệnh Hỏa. Để có một gia đình ấm êm, hòa thuận cũng như suôn sẻ trong việc làm ăn. Bạn cần tuân thủ các quy luật phong thủy. Cùng đón đọc những bài viết của Doorway trên trang chủ để cập nhật những thông tin về nội thất nhé.

Kientrucdoorway.vn