Ảnh tiêu biểu- Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền hài lòng thực khách

Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền hài lòng thực khách

Không cũ nhưng cũng không phải là mới, nhiều người kinh doanh lẩu băng chuyền kiếm bội tiền. Nhưng một số người khác lại thất bại. Tại sao vậy? Vì họ chưa biết tạo ra một không gian hợp lý chiều lòng thực khách. Hãy nằm lòng những bí quyết thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền dưới đây để kiếm bội tiền nhé.

Tại sao nhà hàng lẩu băng chuyền rất hấp dẫn thực khách?

1- Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền hài lòng thực khách

Mô hình lẩu băng chuyền đã có từ những năm 1950 ở Nhật Bản do ông Yoshiaki trong một lần nhìn thấy dây chuyền vận chuyển bia. Ông đã nghĩ ngay đến đồ ăn đặt trên băng chuyền và thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền đầu tiên. Và đến năm 2009-2010 thì nhà hàng lẩu băng chuyền chính thức có mặt tại Việt Nam.

2- Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền hài lòng thực khách

Có thể coi ăn lẩu băng chuyền là cách ăn theo kiểu công nghiệp vì là ăn lẩu nhưng những món ăn lại được đặt trên băng chuyền di động. Điều này làm kích thích các tín đồ ăn uống, gây sự tò mò và mong muốn khám phá.

Bạn chỉ cần ngồi một chỗ và thưởng thức. Món ăn đã có băng chuyền phục vụ! Hàng trăm món ăn với đủ các màu sắc, mùi vị Á, Âu có cả lần lượt sẽ được đưa ra để bạn thưởng thức.

>> Bạn đã biết tới 5 phong cách thiết kế nhà hàng được yêu thích nhất hiện nay chưa?

Cách thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền hấp dẫn thực khách

Chọn màu sắc khi thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền

3- Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền hài lòng thực khách

Với đặc trưng là các món ăn nóng nên khi lựa chọn màu sắc thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền ưu tiên những gam màu sáng. Hơn nữa với một nhà hàng đông khách, gam màu sáng sẽ làm giảm cảm giác chật chội, ngột ngạt khi căn phòng chứa quá nhiều người. Tông màu sáng sẽ giúp thực khách có cảm giác thoải mái và dễ chịu hơn khi ngồi ăn. Bạn sẽ dễ dàng được điểm cộng nếu biết cách lựa chọn màu sắc hài hòa.

Lựa chọn, sắp xếp nội thất để thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền

4- Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền hài lòng thực khách

Nội thất là yếu tố cần lưu ý khi thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền. Bởi những chiếc bàn, ghế mà thực khách ngồi quyết định bữa ăn của họ có được thoải mái hay không.

Kinh nghiệm là bạn nên sắp xếp khoảng cách hợp lý giữa những chiếc ghế ngồi bởi khoảng cách quá gần khiến thực khách cảm thấy khó chịu.

Bạn cũng nên xem xét lựa chọn chất liệu sao cho dễ lau chùi, vệ sinh. Nhà hàng lẩu băng chuyền thường ưu tiên sử dụng bàn bằng mặt đá hoa cương vì khâu làm sạch nhanh chóng, tiện lợi.

5- Kinh nghiệm thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền hài lòng thực khách

Đây là một cách tạo ấn tượng với mọi khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bạn nên sử dụng những tranh, ảnh phóng to về các món ăn treo tại các vị trí chủ chốt khi thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền. Điều này sẽ khiến kích thích vị giác, tạo ra những bữa ăn ngon miệng cho khách hàng,

Không một khách hàng nào mong muốn đang ăn mà băng chuyền lại bị hỏng. Nên bạn cần lưu ý lắp đặt hệ thống băng chuyền sao cho ổn định và thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng.

>> Xem thêm nhiều mẫu thiết kế nội thất nhà hàng đẹp tại đây

Trên đây, kiến trúc Doorway vừa giới thiệu cách thiết kế nhà hàng lẩu băng chuyền hấp dẫn thực khách. Hãy để chúng tôi giúp bạn tạo ra những bữa ăn ngon miệng cho khách hàng. Gọi chúng tôi nhé – 0932.559.119!

Kientrucdoorway.vn