Ảnh tiêu biểu- Hốt bạc nhờ 5 nguyên tắc trang trí nội thất quán karaoke

Hốt bạc nhờ 5 nguyên tắc trang trí nội thất quán karaoke

Dịch vụ kinh doanh quán karaoke có thể nói là nghề hái ra tiền đối với chủ đầu tư. Vì vậy mà các quán karaoke ngày càng tràn lan ở khắp các tuyến đường, con phố. Làm thế nào để quán karaoke của bạn dư sức cạnh tranh với các đối thủ. Hãy học ngay 5 nguyên tắc trang trí nội thất quán karaoke trong bài viết này nhé.

1. Xác định đối tượng khách hàng để trang trí nội thất quán Karaoke

1- Hốt bạc nhờ 5 nguyên tắc trang trí nội thất quán karaoke

Tùy từng đối tượng phục vụ mà cách trang trí nội thất quán karaoke sẽ khác nhau. Ví như bạn phục vụ cho tầng lớp thanh niên thì đương nhiên quán của bạn sẽ phải có không khí sôi động, ảo giác, không gian quán màu mè, tươi mới. Những vị khách trung tuổi thì lại khác, họ thích sự nhẹ nhàng, thanh thoát và tinh tế.

2. Phong cách thiết kế nội thất quán karaoke

2- Hốt bạc nhờ 5 nguyên tắc trang trí nội thất quán karaoke
Lựa chọn phong cách nội thất cho quán karaoke đóng vai trò quyết định trong việc tạo dấu ấn cho khách hàng.

Dù là phong cách cổ điển, tân cổ điển hay hiện đại thì nên nhất quán trong đường lối thiết kế để tạo ra sự hài hòa đồng nhất. Bất cứ vị khách nào đặt chân đến quán cũng đều mong muốn được trải nghiệm trong một không gian tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp. Vì vậy bạn nên tham khảo gợi ý từ kiến trúc sư để có những ý tưởng đột phá tạo điểm nhấn trong cách trang trí nội thất quán karaoke của mình.

>> Xem thêm: Mẫu thiết kế nội thất quán karaoke Las Vegas rộng 120m2 tại Hà Nội

3. Màu sắc sử dụng để trang trí nội thất quán karaoke

3- Hốt bạc nhờ 5 nguyên tắc trang trí nội thất quán karaoke

Là nơi vui chơi giải trí để tạo cho khách hàng tinh thần sảng khoái cùng những giờ phút thư giãn, bạn nên chọn gam màu tươi sáng để trang trí nội thất quán karaoke.

4- Hốt bạc nhờ 5 nguyên tắc trang trí nội thất quán karaoke

Theo một nghiên cứu những màu sáng sẽ làm cho tinh thần phấn chấn hơn, cảm giác thư thái hơn. Nên lựa chọn gam màu chủ đạo là màu ánh kim, vàng kim, vừa đem lại sự sang trọng cho không gian lại giúp khách tận hưởng cuộc vui trong không gian đẹp.

4. Vật liệu sử dụng để trang trí nội thất quán karaoke

5- Hốt bạc nhờ 5 nguyên tắc trang trí nội thất quán karaoke

Vật liệu sử dụng trang trí trong phòng karaoke rất đa dạng. Có thể là xốp tiêu âm, da, kính trang trí…Để tạo ra một hiệu ứng thu hút khách hàng đến với quán của bạn nên đầu tư những vật liệu tốt, chất lượng cao. Chúng vừa có vẻ ngoài sang chảnh lại có độ bền cao. Nếu làm một phép tính thì đương nhiên sử dụng vật liệu tốt vẫn kinh tế và giúp bạn thu lời nhiều hơn.

5. Tạo không gian hài hòa cho quán karaoke

6- Hốt bạc nhờ 5 nguyên tắc trang trí nội thất quán karaoke

Sau khi đã lựa chọn được toàn bộ nội thất, vật dụng trang trí nội thất cho quán karaoke. Công việc cuối cùng là sắp xếp hợp lý, khoa học để tạo nên một thể thống nhất, hài hòa. Việc này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại rất khó. Nếu không khéo sắp đặt không gian sẽ rất rối rắm. Bạn cần sự tư vấn của kiến trúc sư để tạo nên một không gian giải trí tuyệt vời, sáng tạo và đẳng cấp.

>> Xem ngay tất cả các mẫu thiết kế nội thất quán karaoke đẹp tại đây

Việc trang trí nội thất quán karaoke luôn là bài toán đối với các chủ doanh nghiệp. Vì vậy cần lựa chọn đơn vị thiết kế giàu kinh nghiệm. Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng, sáng tạo mà Doorway sở hữu. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế đảm bảo sẽ làm hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi. Gọi chúng tôi – 0932.559.119 nhé.

Kientrucdoorway.vn